4 NGUYÊN TẮC KHI SỬ DỤNG CAO XOA THẢO DƯỢC GIANG’S HIỆU QUẢ


Cao xoa thảo dược Giang’s là một sản phẩm cao xoa gia truyền, được hai anh em NSUT Quốc Cơ – NSUT Quốc Nghiệp sử dụng để giảm đau và trị liệu các chấn thương về cơ, xương, khớp trong khi tập luyện và biểu diễn. Sản phẩm cao xoa thảo dược Giang’s không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu bạn biết sử dụng đúng cách thì   cao xoa thảo dược Giang’s sẽ phát huy tối đa những công dụng thần kì của nó. Vậy làm thế nào là sử dụng đúng cách?

(Ảnh minh họa)


*Nguyên tắc thứ 1: ĐỀU ĐẶN
Sản phẩm cao xoa thảo dược Giang’s được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên sẽ không gây kích ứng da nếu chúng ta sử dụng hàng ngày và không giới hạn số lần sử dụng. Thêm vào đó, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, hãy cố gắng sử dụng đều đặn ngay khi bạn có vấn đề về xương khớp nhé.


*Nguyên tắc thứ 2: LÂU DÀI
Cao xoa thảo dược Giang’s được bào chế với công thức thẩm thấu nhanh nên dễ dàng tác động vào da và xương, khớp. Tùy thuộc vào cơ địa da và độ nặng của chấn thương mà thời gian sản phẩm phát huy tác dụng khác nhau. Với những vấn đề xương, khớp thông thường như chấn thương do té ngã, lao động, thể thao thì thời gian hồi phục từ 3 ngày đến 1 tuần. Với những bệnh lý về xương khớp, thời gian hồi phục sẽ từ 4 đến 6 tháng nếu bạn sử dụng lâu dài và đúng cách. Vì vậy, hãy hết sức kiên nhẫn nhé,  cao xoa thảo dược Giang’s luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.


*Nguyên tắc thứ 3: ĐÚNG CÁCH
Dòng cao xoa chuyên dùng cho cổ, vai, gáy được thiết kế có dạng bi lăn, massage rất tiết kiệm và dễ dàng sử dụng. Dòng cao xoa chuyên sâu, tác dụng nhanh thì chúng ta xịt cao xoa lên vị trí đau 2-3 lần, sau đó kết hợp xoa bóp, massage vị trí đó từ 3-4 phút. Tùy thuộc vào các vị trí lớn hay nhỏ mà chúng ta điều chỉnh lượng cao xoa cho phù hợp bạn nhé. 


*Nguyên tắc thứ 4: NGHỈ NGƠI
Đây là nguyên tắc cơ bản nhất khi chúng ta gặp các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là cơ, xương, khớp. Chúng ta nên có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lí để chấn thương có thời gian hồi phục, tránh làm việc quá sức và hạn chế tối đa những cử động liên quan đến bộ phận bị tổn thương. 

Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc trên, bạn sẽ cảm nhận được những công dụng thần kì của Cao xoa thảo dược Giang’s. Khi ấy, hãy cùng chia sẻ trải nghiệm thú vị này với chúng tôi nhé.

Bài viết mới nhất
0
totop
Xin chào 👋
GIANG'S AFFILIATE rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ
GIANG'S AFFILIATE là gì?
Quy định chung dành cho Cộng Tác Viên, Đại Lý thuộc hệ thống Giang's Affilate ( GA): Bấm vào đây
Cộng đồng kiếm tiền cùng GIANG'S AFFILIATE
Tham gia cùng chúng tôi để tạo cho mình nguồn thu nhập không giới hạn nhé Bấm vào đây
GIANG'S AFFILIATE xin chào 👋
Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
agent-online
agent-online
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẽ phản hồi bạn trong vài phút
Chúng tôi có thể giúp gì cho quý anh chị!
Vừa mới
freshchat