QUỐC CƠ – HỒNG PHƯỢNG TẤT BẬT CHUẨN BỊ GIANG HÀNG TRONG HỘI CHỢ XUÂN HTV


Hội xuân HTV ” là hoạt động thường niên của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích tuyên truyền ý nghĩa các hoạt động văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam mỗi dịp Xuân về. Và cũng thông qua lễ hội này, các gian hàng phong phú, đa dạng cũng được trưng bày, thu hút nhiều người đến tham quan. Đây là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, gắn kết giữa các nhân viên đang làm việc tại Đài, cũng như giữa chủ nhân các gian hàng và khách hàng của họ.

Hoà vào không khí nhộn nhịp, vui tươi của Hội xuân HTV , Quốc Cơ - Hồng Phượng đã rất tâm huyết với gian hàng cao xoa thảo dược của mình. Mục đích chính của hai vợ chồng khi quyết định mở gian hàng tại Hội chợ này không phải là để buôn bán, kinh doanh mà mục đích chính là đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, giúp họ giải đáp được các thắc mắc và hiểu rõ hơn về cao xoa gia truyền của dòng họ Giang. Từ đó, giúp những người đang làm công việc tại văn phòng sẽ tìm ra giải pháp cho những cơn đau nhức của mình. Và dòng sản phẩm Cao xoa thảo dược chuyên dùng cho Cổ - Vai - Gáy mới ra mắt ngày 21/1 vừa qua cũng hướng đến đối tượng chủ yếu là những người đang làm việc tại văn phòng.

Đau vai gáy là căn bệnh thường gặp ở chị em văn phòng, nhưng lại bị nhiều chị em coi thường khiến cho bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Theo các bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh đau vai gáy như: Ngồi làm việc sai tư thế trong thời gian dài, ngồi làm việc liên tục với máy tính, ít vận động… Khi ngồi một chỗ như vậy, tốc độ hoạt động của hệ tuần hoàn giảm, việc lưu thông máu và trao đổi ôxy trong cơ thể giảm… sẽ dẫn đến tình trạng đau nhức vùng cổ - vai - gáy. Ngoài ra, các bệnh lý như thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, vẹo cổ bẩm sinh, dị tật, viêm, chấn thương vùng cổ… cũng có thể dẫn đến bệnh đau vai gáy. Mà nguyên nhân của các căn bệnh trên cũng bắt nguồn từ việc ngồi làm việc tại văn phòng quá lâu. Ngày nay, những người trẻ tuổi mắc căn bệnh cổ - vai - gáy  ngày càng nhiều vì do áp lực công việc và căng thẳng quá mức.

Bản thân là người sử dụng sản phẩm gia truyền của nhà mình từ khi còn rất nhỏ, Quốc Cơ hiểu được công dụng và hiệu quả mà nó mang lại như thế nào. Vì vậy, anh muốn mọi người cũng được hưởng thụ cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng sản phẩm cao xoa thảo dược này. Trên thực tế, có nhiều khách hàng rất quan tâm đến sản phẩm cao xoa gia truyền Giang’s nhưng còn ngần ngại vì họ chưa sử dụng hoặc chưa được tư vấn kỹ càng về sản phẩm. Và Hội xuân HTV lần này cũng là cơ hội để các khách hàng đó có thể hiểu rõ về sản phẩm (nguồn gốc, cách sử dụng…) hơn. Đặc biệt, khi nhìn tận mắt, nghe tận tai những chia sẻ của “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ về cách khắc phục những cơn đau nhức của mình, mọi người sẽ tin tưởng vào sản phẩm gia truyền này hơn. Gian hàng trong Hội xuân HTV cũng là nơi để trưng bày sản phẩm, giúp khách hàng có thể nhìn tận mắt thiết kế bắt mắt, tiện lợi của những dòng sản phẩm cao xoa gia truyền.

Hội xuân HTV sẽ diến ra từ ngày 31/1 đến ngày 1/2/2021. Hãy cùng chờ đón gian hàng của Quốc Cơ – Hồng Phượng trong Hội xuân nhé!

CHÚC LINH

Bài viết mới nhất
0
#totop
Xin chào 👋
GIANG'S AFFILIATE rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ
GIANG'S AFFILIATE là gì?
Quy định chung dành cho Cộng Tác Viên, Đại Lý thuộc hệ thống Giang's Affilate ( GA): Bấm vào đây
Cộng đồng kiếm tiền cùng GIANG'S AFFILIATE
Tham gia cùng chúng tôi để tạo cho mình nguồn thu nhập không giới hạn nhé Bấm vào đây
GIANG'S AFFILIATE xin chào 👋
Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
agent-online
agent-online
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẽ phản hồi bạn trong vài phút
Chúng tôi có thể giúp gì cho quý anh chị!
Vừa mới
freshchat