CÔNG TY TNHH QUỐC CƠ QUỐC NGHIỆP GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN KHÁCH HÀNG


Một doanh nghiệp muốn tồn tại trước hết phải có khách hàng và muốn đi xa hơn nữa thì cần phải có sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Và Công ty TNHH Quốc Cơ Quốc Nghiệp rất may mắn vì đã tìm được những khách hàng như vậy.

Do lần đầu kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm nên công ty còn rất nhiều thiếu sót. Chính vì vậy, chúng tôi đã rất lo lắng về điều này nhưng mọi chuyện đã vượt ra ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi. Khi sản phẩm cao xoa gia truyền chính thức ra mắt trên thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, số lượng đơn hàng cũng vượt chỉ tiêu rất nhiều.

Nhờ những động lực đó, công ty chúng tôi đã ra mắt thêm hai dòng sản phẩm mới là Cao xoa thảo dược tác dụng nhanh, thẩm thấu tốt và Cao xoa thảo dược chuyên dùng cho cổ, vai, gáy. Hai dòng sản phẩm này còn nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả dòng sản phẩm truyền thống, bằng chứng là các đơn hàng đã vượt quá số lượng sản phẩm sản xuất ra khiến Công ty phải dời thời gian giao hàng chậm hơn 10 ngày. Đó vừa là niềm vui vừa là niềm tự hào của công ty chúng tôi.

Năm 2020 qua đi, chúng tôi muốn gửi tới các khách hàng của mình lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn vì các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi, cảm ơn vì đã đưa ra những góp ý khiến sản phẩm ngày càng tốt hơn và cảm ơn vì đã giúp cho cao xoa gia truyền nhà họ Giang được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Công ty TNHH Quốc Cơ Quốc Nghiệp xin được gửi lời chúc mừng năm mới đến các khách hàng, chúc các bạn năm mới vui vẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, chúc một năm mới bình an và tràn đầy thành công. Cao xoa thảo dược Quốc Cơ Quốc Nghiệp hẹn gặp lại các bạn vào ngày 16/2/2021 (mùng 5 AL). Các đơn hàng đặt từ ngày hôm nay sẽ nhận hàng sau ngày 16/2/21. Trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng như hiện nay, các bạn đừng quên đeo khẩu trang khi ra ngoài và nhớ bảo vệ bản thân và gia đình nhé.

Và trong mùa Tết này, công ty chúng tôi sẽ thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho quý vị. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật hoạt động của chúng tôi qua Fanpage Cao xoa thảo dược Quốc Cơ Quốc Nghiệp nhé.

Bài viết mới nhất
0
totop
Xin chào 👋
GIANG'S AFFILIATE rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ
GIANG'S AFFILIATE là gì?
Quy định chung dành cho Cộng Tác Viên, Đại Lý thuộc hệ thống Giang's Affilate ( GA): Bấm vào đây
Cộng đồng kiếm tiền cùng GIANG'S AFFILIATE
Tham gia cùng chúng tôi để tạo cho mình nguồn thu nhập không giới hạn nhé Bấm vào đây
GIANG'S AFFILIATE xin chào 👋
Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
agent-online
agent-online
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẽ phản hồi bạn trong vài phút
Chúng tôi có thể giúp gì cho quý anh chị!
Vừa mới
freshchat