Chính sách bảo mật thông tin


Quyền riêng tư của khách hàng là vô cùng quan trọng với khách hàng và Cao xoa thảo dược Giang’s, vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

 Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

 Quý khách có thể ghé thăm trang Web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi truy cập trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

 Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi Email tới ………chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét của quý khách.

 Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.

 Thu thập thông tin cá nhân

Công ty Quốc Cơ Quốc Nghiệp không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang Web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty Quốc Cơ Quốc Nghiệp cho việc phục vụ khách hàng. 

Khi quý khách đăng ký mua hàng, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • - Tên
 • - Địa chỉ giao hàng
 • - Địa chỉ
 • - Email
 • - Số điện thoại di động
 • - Ngày sinh
 • - Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • - Giao hàng quý khách đã mua hàng
 • - Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • - Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

 Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang Website chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi hoặc đại lý của chúng tôi hoặc trang Web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và thông báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

 Bảo mật thông tin cá nhân

Công ty Quốc Cơ Quốc Nghiệp đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

 • - Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
 • - Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
 • - Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Công ty Quốc Cơ Quốc Nghiệp. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Công ty Quốc Cơ Quốc Nghiệp cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Chính sách bảo mật thanh toán

 • - Hệ thống thanh toán thẻ trên trang Web được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của Công ty đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cổng thanh toán.
 • - Ngoài ra, Công ty Quốc Cơ Quốc Nghiệp còn có các tiêu chuẩn bảo mật giao dịch thanh toán riêng để đảm bảo an toàn các thông tin thanh toán của khách hàng.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

Công ty Quốc Cơ Quốc Nghiệp có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi

Bài viết mới nhất
0
totop
Xin chào 👋
GIANG'S AFFILIATE rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ
GIANG'S AFFILIATE là gì?
Quy định chung dành cho Cộng Tác Viên, Đại Lý thuộc hệ thống Giang's Affilate ( GA): Bấm vào đây
Cộng đồng kiếm tiền cùng GIANG'S AFFILIATE
Tham gia cùng chúng tôi để tạo cho mình nguồn thu nhập không giới hạn nhé Bấm vào đây
GIANG'S AFFILIATE xin chào 👋
Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
agent-online
agent-online
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẽ phản hồi bạn trong vài phút
Chúng tôi có thể giúp gì cho quý anh chị!
Vừa mới
freshchat