CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA CAO XOA THẢO DƯỢC TỰ KHI RA MẮT ĐẾN NAY


 Cao xoa thảo dược Giang’s ra mắt thị trường trong được đến thời điểm hiện tại đã được 5 tháng, khi ra mắt thị trường và nhằm mục đích hướng đến gửi gắm, lan tỏa tình yêu thương của cha dành cho Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Đến nay sản phẩm đã và đang đến tay người sử dụng và đạt được nhiều kết quả rất tốt. 

Với dòng sản phẩm cơ bản đầu tiên được ra mắt vào ngày 12/12/2020 được công khai trên live stream của Fanpage Quốc Cơ – Quốc Nghiệp với sự có mặt của Mc Nguyên Khang, với sự chia sẽ về sự hình thành cao xoa thảo dược Giang’s một người bạn đồng hành cùng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong mỗi buổi tập và trong mỗi chuyến đi lưu diễn, sản phẩm ra mắt được đông đảo mọi người đón nhận và sử dụng. 

Sau một tháng được chào đón thì đến đầu năm 2021 cao xoa thảo dược Giang được ra mắt thị trường với hai dòng sản phẩm chuyên dùng cho cổ, vai gáy và chuyên sâu tác dụng nhanh. Đối với công dụng của mỗi loại thì thích hợp cho tưng bộ phận đau nhức và chấn thương về xương khớp khác nhau. Sản phẩm mới ra mắt tiện dụng với thiết kế sang trọng và đẹp mắt nhưng tác dụng và tính chất của dung dịch cao xoa bên trong vẫn không đổi mà thay vào đó là thành phần thảo dược mùi hương được thay thế để dễ dàng thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. 

Gần đây nhất vào ngày 09/04/2021 cao xoa thảo dược Giang’s cho ra mắt sản phẩm set quà 5 chai, trong đó có 3 chai cổ, vai, gáy và 2 chai chuyên sâu tác dụng nhanh tất cả đều có dung tích là 15ml. Sét quà ra mắt với kiểu dáng vô cùng sang trọng và nhỏ gọn, thích hợp làm quà tặng cho ba mẹ, người lớn tuổi hoặc bạn bè đồng nghiệp. 

Với chặng đường ra mắt được 5 tháng cao xoa thảo dược Giang’s cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng trong khoảng thời gian vừa qua. Mong rằng trong chặng đường tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về cao xoa thảo dược Giang’s.

Bài viết mới nhất
0
totop
Xin chào 👋
GIANG'S AFFILIATE rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ
GIANG'S AFFILIATE là gì?
Quy định chung dành cho Cộng Tác Viên, Đại Lý thuộc hệ thống Giang's Affilate ( GA): Bấm vào đây
Cộng đồng kiếm tiền cùng GIANG'S AFFILIATE
Tham gia cùng chúng tôi để tạo cho mình nguồn thu nhập không giới hạn nhé Bấm vào đây
GIANG'S AFFILIATE xin chào 👋
Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
agent-online
agent-online
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẽ phản hồi bạn trong vài phút
Chúng tôi có thể giúp gì cho quý anh chị!
Vừa mới
freshchat