5 LÍ DO VÌ SAO NÊN SỞ HỮU CAO XOA THẢO DƯỢC GIANG’S


Bạn đang sở hữu một gia đình hạnh phúc? Bạn đang sở hữu một công việc ổn định và đam mê? Bạn nắm trong tay một khối tài sản lớn?,... Nhưng trong tủ thuốc của bạn đã sở hữu sản phẩm Cao xoa thảo dược Giang’s của chúng tôi chưa? Nếu chưa bạn nên cân nhắc lại nhé! Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao bạn nên sở hữu sản phẩm Cao xoa thảo dược Giang’s cho chính mình.

Lí do thứ nhất: Chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình

Ông Giang Kiếm Thanh (ở giữa) và hai con trai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Cao xoa thảo dược Giang’s là sản phẩm gia truyền hơn 30 năm của Gia tộc Giang và là tâm huyết của ông Giang Kiếm Thanh (Cha của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp) dành cho con của mình khi thấy được các chấn thương gặp phải trong lúc luyện tập cũng như khi biểu diễn, với công dụng hiệu quả của sản phẩm Cao xoa thảo dược Giang’s anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp muốn chia sẽ sản phẩm đến cho mọi người đều có thể sử dụng được. Bao gồm có hai sản phẩm: Cao xoa thảo dược chuyên dùng cho cổ - vai - gáy và Cao xoa thảo dược tác dụng nhanh, thẩm thấu tốt.

Lí do thứ 2: là một sản phẩm Oganic thân thiện với môi trường

Các thảo dược từ thiên nhiên

Sản phẩm được ngâm thủ công trong với hơn 15 loại thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên, với đúng tỉ lệ để có được tác dụng tốt nhất, không chất hóa học, không gây kích ứng da.

Lí do thứ 3: Mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm

Uốc Nghiệp được vợ dùng Cao xoa thảo dược gia truyền để trị liệu

Sản phẩm khi sử dụng lúc đầu nóng giúp làm giãn mạch máu, lưu thông khí huyết; sau đó chuyển sang lạnh làm co mạch máu mang lại cảm giác điều hòa, dễ chịu. Nóng nhưng không rát lưu lại cảm giác dễ chịu trên da dài lâu.

Lí do thứ 4: Tôi dùng được, bạn dùng được thì tại sao bạn không dành tặng nó cho gia đình, người yêu, đồng nghiệp?

Quà tặng đến tay, trao gửi yêu thương

Với các cơ chế và tác dụng trên sản phẩm Cao xoa thảo dược Giang’s thích hợp sử dụng với mọi lứa tuổi chỉ cần điều chỉnh tỉ lệ dung dịch cao xoa phù hợp với độ tuổi của người trưởng thành và trẻ em cách hợp lí. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng và ngành nghề:

- Người làm việc nặng

- Người cao tuổi, trẻ em

- Người làm việc văn phòng, ngồi nhiều, đứng nhiều

-  Vận động viên, người chơi thể thao, tập luyện với cường độ cao.

Lí do thứ 5: Thiết kế sang trọng, tiện lợi

Sản phẩm có dung tích 50ml trang bị dạng bi lăn và dạng xịt tiện dụng

Sản phẩm có hai loại:

- Cao xoa thảo dược cổ - vai - gáy: Vỏ hộp màu xanh dương, có logo Giang’s, chai đựng là thủy tinh giúp bảo quản thuốc tốt nhất, sản phẩm được thiết kế có dạng bi lăn tiện dụng dùng cho các vị trí đặc thù như cổ - vai - gáy.

- Cao xoa thảo dược tác dụng nhanh, thẩm thấu tốt: Vỏ hộp có màu đỏ, có logo Giang’s, chai đựng là thủy tinh giúp bảo quản thuốc tốt nhất, sản phẩm được thiết kế đầu xịt dành cho các vùng đau nhức lớn như lưng, cánh tay, khớp gối, cổ chân,...

Cả hai sản phẩm đề có thể tích thực là 50ml, nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng và di chuyển, vì là chai thủy tinh nên bên trong vỏ hộp có những miếng đệm chống sốc giúp giữ an toàn cho sản phẩm.

*Với 5 lí do trên tại sao bạn không lựa chọn sở hữu riêng cho mình một sản phẩm Cao xoa thảo dược Giang’s phù hợp với bản thân mình và là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc của mỗi gia đình.

Đức Vinh

Bài viết mới nhất
0
totop
Xin chào 👋
GIANG'S AFFILIATE rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
Chat với chúng tôi
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẵn sàng hỗ trợ
GIANG'S AFFILIATE là gì?
Quy định chung dành cho Cộng Tác Viên, Đại Lý thuộc hệ thống Giang's Affilate ( GA): Bấm vào đây
Cộng đồng kiếm tiền cùng GIANG'S AFFILIATE
Tham gia cùng chúng tôi để tạo cho mình nguồn thu nhập không giới hạn nhé Bấm vào đây
GIANG'S AFFILIATE xin chào 👋
Chúng tôi rất vui lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng đặt câu hỏi ở dưới.
agent-online
agent-online
Hỗ trợ viên đang trực tuyến sẽ phản hồi bạn trong vài phút
Chúng tôi có thể giúp gì cho quý anh chị!
Vừa mới
freshchat